Chương trình Đào tạo Bếp trưởng tại Dạy nghề ẩm thực Netspace dành cho các Học viên đã được đào tạo Bếp chính và khóa học chỉ tập trung đào tạo về quản lý bếp để trở thành Bếp Trưởng Nhà Hàng.
CÁC KHÓA HỌC QUẢN LÝ BẾP
Bếp trưởng là Người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.
Tham gia Chương trình này, Học viên được học trực tiếp với Thầy Y- Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam. Thầy Y có rất nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, quản lý, điều hành các mô hình kinh doanh Quán ăn, Nhà hàng tại Việt Nam. Thầy Y hiện là Đầu bếp nổi tiếng, Phó Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Việt Nam.
THỜI GIAN HỌC
- Thời gian: 3 tuần hoặc áp dụng thời gian đào tạo cấp tốc.
- Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học
Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
2-4-6 | 08h00 – 11h00 | 14h00 – 17h00 | 18h00 – 21h00 |
3-5-7 |
- Bếp Trưởng điều hành (Học liên thông từ khóa Bếp chuyên nghiệp Quốc tế)
- Bếp Trưởng Bếp Việt (Học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Việt)
- Bếp Trưởng Bếp Hoa (Học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Hoa)
- Bếp Trưởng Bếp Âu (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Âu)
- Bếp Trưởng Bếp Nhật (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Nhật)
- Bếp Trưởng Bếp Chay (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Chay)
Học phí: 18.000.000 Liên Hệ Hotline: 0987937938
- Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
- Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
- Học phí đã bao gồm giáo trình
CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG
- Bằng nghề “Bếp trưởng” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc
- Bằng “Course of Executive Chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
- Văn hóa ẩm thực
- Phương pháp xây dựng thực đơn (Menu), định mức, định lượng món ăn
- Quản lý hệ thống bếp: bố trí, sắp xếp, quy trình hoạt động, nguyên tắc bếp 1 chiều
- Quản lý nguyên liệu, nhiên liệu trong điều hành hệ thống bếp.
- Ứng dụng công nghệ trong quản lý bếp.
- Bảo quản thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Phụ gia và cách sử dụng các loại phụ gia
- Vai trò về Marketing của Người bếp Trưởng.
- Quản lý nhân sự, quản lý các mối quan hệ tại Nhà hàng.
Nguồn: copy