Học nấu ăn Bếp Việt căn bản tại dạy nghề ẩm thực Netspace

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH BẾP VIỆT CĂN BẢN

Chương trình học món Việt căn bản – Bếp Việt căn bản được Trung dạy học nấu ăn Netspace thiết kế hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài. Học viên được học với các chuyên gia, Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam và được thực hành liên tục trong suốt khóa học. Nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi Học viên kết thúc khóa học này.

Ngoài ra, đây cũng là Chương trình khởi đầu cho các bạn mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp với những tố chất: tỉ mỉ, sáng tạo, luôn học hỏi và tính kỷ luật trong nghề Bếp.

2. THỜI GIAN HỌC BẾP VIỆT CĂN BẢN

  • Thời gian: 19 buổi (1,5 tháng)
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học phù hợp sau đây:
Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
3-5-7

3. HỌC PHÍ:

  • Học phí:12.000.000
  • Liên Hệ Hotline:0987 937 938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng

4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP VIỆT CĂN BẢN

  • Chứng chỉ nghề “Bếp Việt Căn bản” do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Basic Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

5. NỘI DUNG KHÓA BẾP VIỆT CĂN BẢN

PHẦN 1: KIẾN THỨC

  1. Kỹ năng sống và làm việc
  2. Văn hóa ẩm thực Việt Nam
  3. Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động
  4. Phòng cháy chữa cháy

PHẦN 2: KỸ NĂNG

  1. Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản
  2. Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ, thắng caramel…
  3. Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì
  4. Kỹ năng sử dụng các Thiết bị bếp
  5. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa
  6. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa
  7. Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN ĂN

  1. Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua
  2. Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản
  3. Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống
  4. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1:  Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.
  5. Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị,  nướng mật ong, bò nướng lá lốt
  6. Thi tốt nghiệp Bếp Việt căn bản

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ TRƯỜNG NETSPACE, VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

Bếp Việt căn bản

 

Nguồn: copy

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn