Học làm bánh tổng hợp căn bản

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH: BÁNH TỔNG HỢP CĂN BẢN

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.
Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours… Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake… thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.
Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao… được mời giảng dạy chương trình này.

THỜI GIAN

  • Thời gian: 27 buổi (gần 2,5 tháng)
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên
  • Học viên chọn một trong các ca học sau:

 

Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
3-5-7

 

HỌC PHÍ

  • Học phí: 16.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BÁNH TỔNG HỢP CĂN BẢN

  • Chứng chỉ nghề “Bánh tổng hợp căn bản” do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ Certificate of Completion  “Basic Professional of Pastry Chef”  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

BÁNH TỔNG HỢP CĂN BẢN

Bánh Đông Á

  1. Giới thiệu về nghề bánh: lịch sử, nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị, tổ chức bếp, an toán lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm
  2. Thực hành làm dòng bánh khuôn nướng:  Sandwich nho, , Plain muffin
  3. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân mặn 1: Bánh mì xúc xích chiếc lá, Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai
  4. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân ngọt: Bánh mì khoai môn, Bánh mì phô mai tan chảy
  5. Thực hành làm dòng bánh chiên: Doughnut chocolate, Doughnut custard
  6. Thực hành làm dòng bánh papparoti: Papparoti truyền thống, Papparoti nhân thơm (khóm/dứa)
  7. Thực hành làm dòng bánh nướng kẹp: Bánh mì chà bông kẹp, Hotdog ham cheese
  8. Thực hành làm dòng bánh bơm nhân kem:  Bánh mì thanh long đỏ, Bánh mì nhân kem sữa
  9. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 1: Croissant Việt, Bánh mì hoa mai
  10. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 2: Bánh mì cade, Bánh mì raisin custar roll
  11. Thực hành làm dòng bánh cuộn nướng 3: Bánh mì phô mai bơ tỏi, Bánh mì sữa dừa
  12. Thực hành làm dòng bánh nướng nhân mặn 2: Bánh mì hoa cúc, Bánh mì tổ cút jambon
  13. Bốc thăm thi và ôn tập
  14. Thi kết thúc Bánh Đông Á

Bánh Âu Căn Bản

  1. Thực hành dòng bánh nướng 1: Bông lan phô mai, Bông lan cuộn
  2. Thực hành dòng bánh nướng nhân kem: Bánh tart trái cây, Bánh su kem
  3. Thực hành dòng bánh hấp cách thủy: Cheese cake, Bánh flan
  4. Thực hành dòng bánh nướng 2: Apple tart, Marble cake
  5. Thực hành dòng bánh hấp nướng:  Chocolate brownie, Cream brulee
  6. Thực hành dòng bánh lạnh 1: Mango mousse, Mango pudding
  7. Thực hành dòng bánh lạnh 2: Lamington cake, Panna cotta
  8. Thực hành dòng bánh nướng chảo: Fruit crape, Seafood crape
  9. Thực hành dòng bánh quy:  Butter cookies, Almond cookies
  10. Thực hành dòng bánh nướng 3: Cup cake, Banana bread
  11. Thực hành dòng bánh kem: Bánh kem bắp, Bánh kem trà xanh
  12. Bốc thăm thi và ôn tập
  13. Thi kết thúc Bánh Âu căn bản

Nguồn: copy

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn