Học làm bánh nâng cao

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH: BÁNH TỔNG HỢP NÂNG CAO

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.
Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours… Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake… thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.
Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao… được mời giảng dạy chương trình này.

Thời gian và học phí

  • Thời gian: 27 buổi ( gần 2,5 tháng)
  • Số lượng học viên trong 1 lớp:15 học viên
  • Học viên có thể chọn một trong các ca học sau:

 

Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
3-5-7

 

HỌC PHÍ

  • Học phí: 16.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987 937 938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BÁNH TỔNG HỢP NÂNG CAO

  • Chứng chỉ nghề “Bánh tổng hợp nâng cao” do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ Certificate of Completion “Professional of Pastry Chef”  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

BÁNH TỔNG HỢP NÂNG CAO

BÁNH MÌ ÂU

  1. Thực hành dòng bánh muffin : Chocolate  muffin, Blueberry muffin
  2. Thực hành dòng bánh mì Âu 1: Ciabatta, Dark dry bread
  3. Thực hành dòng bánh nhiều lớp (puff dough): Pate chaud , Chicken curry puff
  4. Thực hành dòng bánh mì Âu 2 : Baguette, Soft roll
  5. Thực hành dòng bánh brioche: Brioche sugar, Chocolate brioche Almond brioche
  6. Thực hành dòng bánh sandwich: Sandwich (Tuna, ham, eggs)
  7. Thực hành dòng bánh Danish: Peaches Danish, Apple Danish
  8. Thực hành dòng bánh quiche: Lorraine Quiche, Spinach Quiche
  9. Thực hành dòng bánh mì Âu 3 : Multigrain Bread Focaccia Bread
  10. Thực hành dòng bánh Cake:  Butter Cake, Carrot Muffin
  11. Thực hành dòng bánh croissant: France Croissant, Ham Cheese Croissant
  12. Bốc thăm thi và ôn tập
  13. Thi kết thúc Bánh mì Âu

Bánh Âu Nâng Cao

  1. Thực hành kỹ năng tạo hình socola (trang trí)
  2. Thực hành dòng bánh choux: Bánh choux vỏ giòn, Bánh choux dài
  3. Thực hành dòng bánh cake 1 : Opera cake
  4. Thực hành dòng bánh cake 2: New York cheese cake , Carrot cake
  5. Thực hành dòng bánh tart: Pear tart, Egg tart
  6. Thực hành dòng bánh mousse 1: Passion cheese cake, Passion cup
  7. Thực hành dòng bánh mousse 2: Matcha layer cake, Strawberry mousse cup
  8. Thực hành dòng bánh mousse 3: Lady finger cake, Tiramisu
  9. Thực hành dòng bánh mousse 4: Black forest cake, White chocolate mousse
  10. Thực hành dòng bánh mousse 5:  Chocolate gateau cake
  11. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 1: Chocolate and coconut cream cake, Red velvet cake
  12. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 2: Molten chocolate, Cherry cake
  13. Bốc thăm thi và ôn tập
  14. Thi kết thúc Bánh Âu nâng cao

Nguồn: copy

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn