Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các Tập đoàn lớn và các mô hình quán ăn-nhà hàng – cà phê và hơn 12 năm kinh doanh ngành ẩm thực, Thầy đã đúc kết ra những quy luật – nguyên tắc vàng khi kinh doanh, quản lý các mô hình ẩm thực.
Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa là những yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Thiên thời là nắm bắt nhu cầu khách hàng, phải đưa ra những sản phẩm, dịch vụ vượt trội để kinh doanh.
Để tạo sản phẩm vượt trội, cần có nghề bếp chuyên sâu, phải có bí quyết để chế biến ra món ăn, thức uống và luôn luôn đáp ứng nhu cầu ăn ngon, nhanh cho khách hàng trong suốt thời gian kinh doanh.
Nhu cầu hiện là yếu tố cốt lõi để tìm ra mô hình kinh doanh tốt nhất, tránh rủi ro.
Địa lợi là yếu tố then chốt thứ 2 để kinh doanh thành công. Vị trí kinh doanh sẽ quyết định mô hình kinh doanh, phân khúc khách hàng.
Nhân hòa – yếu tố quyết định quan trọng để thành công từ năng lực của Người Chủ và các cộng sự.
Chiến lược giá bán, Quản lý hệ thống bếp- Quầy Bar, Quản trị Marketing, Quản trị nhân sự, Quản trị mối quan hệ khách hàng là những chuyên đề lớn của Khóa học kinh doanh-quản lý quán ăn – nhà hàng.
Theo Thầy Y: “Khi khởi nghiệp, luôn luôn chọn những mô hình kinh doanh nhỏ nhất với sản phẩm vượt trội là yếu tố an toàn nhất khi bắt đầu kinh doanh”
Đã có rất đông Bạn trẻ đã tham gia Khóa học này và rất thành công khi khởi nghiệp kinh doanh. Chuỗi “Gà ta ngon số 1”, Chuỗi “Hủ Tiếu mực Ông Già Cali”, Chuỗi nhà hàng Cánh đồng, Quán trà Gem Tea, Phở Nam Vương, Nhà hàng chay Nhân duyên, Nhà hàng chay Tâm Mộc… là những mô hình kinh doanh thành công của Học viên tại Việt Nam.
Rất nhiều Chủ Quán Ăn, Nhà hàng gặp khó khăn về quản lý, về các giải pháp kinh doanh cũng tham gia Khóa học này.
Hệ thống kinh doanh Thầy Y, là những mô hình kinh doanh mẫu của Thầy Y, giúp cho Học viên rất nhiều trong việc học hỏi, trải nghiệm thực tế khi tham gia khóa học.
Đây là khóa học rất hữu ích dành cho Các bạn mong muốn khởi nghiệp ngành ẩm thực, là khóa học thiết thực cho các Chủ Quán ăn-Nhà hàng để có thể kinh doanh và quản lý đạt hiệu quả và thành công.
Với kinh nghiệm dày dạn của mình, Thầy Y đã đúc kết ra những quy luật – nguyên tắc vàng khi kinh doanh, quản lý các mô hình ẩm thực…
Đã có rất đông Bạn trẻ đã tham gia Khóa học Kinh doanh – Quản lý Quán ăn- Nhà hàng và rất thành công khi khởi nghiệp kinh doanh…
Chuỗi “Gà ta ngon số 1”, Chuỗi “Hủ Tiếu mực Ông Già Cali”, Chuỗi nhà hàng Cánh đồng, Quán trà Gem Tea, Phở Nam Vương… là những mô hình kinh doanh thành công của Học viên tại Việt Nam.
Hệ thống kinh doanh Thầy Y, là những mô hình kinh doanh mẫu của Thầy Y giúp cho Học viên rất nhiều trong việc học hỏi, trải nghiệm thực tế khi tham gia khóa học.
Nguồn: copy